vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

HLV Park Hang-seo nhận gần 12 tỷ đồng nhờ làm đại sứ hình ảnh Hàn Quốc

Theo báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo được Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc đề ng

Theo báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo được Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc đề nghị làm đại sứ hình ảnh từ tháng 2/2018 – 2/2020. Trong 3 năm, HLV Park Hang-seo nhận được 609 triệu won (khoảng 11,7 tỷ đồng).

Số tiền này gần bằng một năm tiền lương theo hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang-seo và VFF. HLV Park Hang-seo nhận khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế, tức 600.000 USD/năm (khoảng 13,6 tỷ đồng).

HLV Park Hang-seo nhận gần 12 tỷ đồng nhờ làm đại sứ hình ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo là đại sứ hình ảnh cho Hàn Quốc trong xây dựng quan hệ hữu nghị với Việt Nam (Ảnh: Yonhap)

HLV Park Hang-seo nhận được đề nghị ngay sau khi cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018 lịch sử. Danh tiếng của HLV Park Hang-seo lan rộng vượt biên giới Hàn Quốc. Ông cũng trở thành nhân vật đáng chú ý trong mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo sau đó đạt thêm nhiều thành công cùng ĐTQG và U23 Việt Nam. Ông cũng quảng cáo cho một số sản phẩm của Hàn Quốc, nhận được một số ưu đãi đặc biệt từ doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc chi một khoản tiền lớn dành cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Con số được khẳng định là lớn nhất trong số các bộ, ngành thuộc chính phủ và quốc hội Hàn Quốc có chiến lược sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ hình ảnh.

Ngoài HLV Park, Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc cũng chi trả cho hai nghệ sĩ Ha Ha và Lee Kwang-soo 596 triệu won (khoảng 11,4 tỷ đồng) từ tháng 8/2015 – 12/2018.

Bộ giải thích khoảng phí dành cho những nhân vật nổi tiếng bao gồm tiền chi trả cho việc làm đại sứ hình ảnh, chi phí cho các hoạt động quảng cáo, chụp ảnh poster,…

Trong khi đó, nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior là đại sứ miễn phí cho Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc. Diễn viên Kim Go-eun và Seo Hyun-jin là đại sứ miễn phí cho Tổng cục thuế Hàn Quốc.

Ông Seo Il-joon, thành viên Uỷ ban Chiến lược Tài chính Quốc hội Hàn Quốc, cho biết kết quả điều tra trong 5 năm trở lại đây các bộ, ngành đã sử dụng 245 người nổi tiếng làm đại sứ hình ảnh, trong đó 33 người được chi trả phí bằng tiền ngân sách.

Theo Newsis, ông Seo Il-joon cho rằng việc quyết định vị trí đại sứ hình ảnh và tiền phí chi trả của Hàn Quốc đang không có tiêu chuẩn mà theo ý thích của chính quyền. Ông cho rằng đó là sự lãng phí ngân sách, tiền thuế của người dân và cần được xem xét lại.

Ông Seo nêu ý kiến không nên phung phí tiền vào việc chi trả cho đại sứ hình ảnh mà nên dành số tiền đó cho những thành phần đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

tỷ số đan mạchlịch thi đấu giải tây ban nhalịch thi đấu bóng đá euro hôm nayboóng đá trực tiếpbóng đá việt nam và malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/530/hlv-park-hang-seo-nhan-gan-12-ty-dong-nho-lam-dai-su-hinh-anh-han-quoc/