vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Cúp bạc Premier League “kỷ lục” của Man City đến Việt Nam

Mùa giải 2017/2018, Man City đã cán mốc 100 điểm chưa từng có trong lịch sử Premier League. Nhờ đó,

Mùa giải 2017/2018, Man City đã cán mốc 100 điểm chưa từng có trong lịch sử Premier League. Nhờ đó, thầy trò Pep Guardiola thâu tóm cúp bạc Premier League với số điểm kỷ lục. Trong ngày 13/9, chiếc cúp này sẽ được đưa đến Việt Nam.

Cúp bạc Premier League danh giá sẽ hạ cánh xuống Hà Nội trong ngày 13/9. (Ảnh: Getty)

Theo thông tin từ BTC, cúp bạc Premier League được đưa đến Việt Nam nhờ sự đồng hành của ngân hàng SHB. Ngoài cúp bạc Premier League, chiếc cúp vô địch League Cup của Man City cũng sẽ được đưa đến Việt Nam trong dịp này.

Trong ngày 13/9, SHB sẽ đồng hành cùng Man City đưa 2 chiếc Cúp danh giá của bóng đá Anh đến Việt Nam trong sự kiện“Đón Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh – Niềm tin chiến thắng”.

Hành trình diễu hành cúp qua các tuyến phố và dừng chân tại sảnh tầng 1, trụ sở chính SHB. Người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt và trải nghiệm hành trình rước cúp bạc Premier League và League Cup thông qua sự kiện này. Dự kiến, hai chiếc cúp danh giá của bóng đá Anh sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 13h ngày 13/9./.

Trọng Phú/VOV.VN

australia a leagueđá banh trực tiếpbóng đá plustỷ số chelseacakhia live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/517/cup-bac-premier-league-ky-luc-cua-man-city-den-viet-nam/