vị trí của bạn Home kèo đá banh

Việt Nam rơi vào bảng ‘oan gia ngõ hẹp’ ở VCK U-23 châu Á

Lễ bốc thăm vòng chung kết (VCK) U-23 châu Á vừa kết thúc tại Tashkent lúc 12 giờ trưa, tức 14 giờ (

Lễ bốc thăm vòng chung kết (VCK) U-23 châu Á vừa kết thúc tại Tashkent lúc 12 giờ trưa, tức 14 giờ (giờ VN). Ba đối thủ Đông Nam Á gồmViệt Nam(VN),Thái Lanvà Malaysia rơi vào bảng C cùng với nhà đương kim vô địch Hàn Quốc.

U-23 Thái Lan có thành tích giải này năm 2020 là vào tứ kết, còn VN bị loại ngay sau vòng bảng. Vì thế, VN nằm ở nhóm hạt giống số 3 còn Thái Lan ở nhóm hạt giống số 2.

Và kết quả bốc thăm chia bảng…thật là “oan gia ngõ hẹp” cho ba “ông kẹ” Đông Nam Á. Cả ba đối thủ mạnh khu vực ở bảng C cùng vớiHàn Quốc. Nó có rất nhiều nét tương đồng như hồi lễ bốc thăm giai đoạn hai vòng loại World Cup 2022 vậy.


Kết quả bốc thăm VCK U-23 châu Á.

Lần đó “cái tay” của cựu danh thủ Úc Tim Cahill đã đưa bốn đối thủ máu mặt Đông Nam Á là VN, Thái Lan,Malaysia, Indonesia vào bảng G cùng UAE.

Nay cựu danh thủ Uzbekistan Ravshan lại “dẫn dắt” ba đối thủ Đông Nam Á rơi vào bảng C cùng Hàn Quốc ở VCK U-23 châu Á.

HLVPark Hang-seocủa VN tham dự VCK U-23 châu Á sẽ phải gặp HLV đồng hương dẫn dắt đội U-23 Hàn Quốc.

…Và với kết quả bốc thăm này thì chiếc vé nhất bảng C khó thoát khỏi tay nhà đương kim vô địch Hàn Quốc. Ba đội VN, Thái Lan, Malaysia tranh tấm vé còn lại vào tứ kết… Lại là những trận đấu hay và kịch tính dành cho hàng triệu fan hâm mộ VN sau SEA Games 31 vào tháng 5 là đến tháng 6 được xem U-23 châu Á.


U-23 Việt Nam sẽ đại chiến với Thái Lan và Malaysia ở U-23 châu Á.

VCKU-23 châu Ádiễn ra từ ngày 1 đến 19-6 tại Tashkent và Karshi của Uzbekistan./.

Theo PLO.VN

trực tiếp boóng đátrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá nam mỹlich thi dau copabong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/480/viet-nam-roi-vao-bang-oan-gia-ngo-hep-o-vck-u-23-chau-a/