vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng

Năm 2018 là một năm thành công và hạnh phúc với hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga. Cô gái tỏa sáng vớ

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 1.

Năm 2018 là một năm thành công và hạnh phúc với hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga. Cô gái tỏa sáng với các chức vô địch bóng bàn giải báo Nhân Dân, vô địch giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc. Cuối năm, cô nàng báo thêm tin vui cho người hâm mộ khi chính thức lên xe hoa, trở thành “vợ người ta” vào ngày 30/12/2018.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 2.

Chú rể điển trai của của Nga Ngố (biệt danh của Nguyễn Thị Nga) cũng là một gương mặt thân quen với người hâm mộ bóng đá Việt Nam – cựu trung vệ Nguyễn Viết Huy. Anh từng là đội trưởng của lứa Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng,… trong màu áo U19 Hà Nội. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối gặp phải ở cuối năm 2015 khiến anh phải giã từ sự nghiệp quần đùi áo số trong tiếc nuối.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 3.

Viết Huy mãi mãi không quên những ngày tháng khó khăn ấy. Cô bạn gái xinh đẹp Nga Ngố luôn ở bên động viên, giúp đỡ để anh đứng dậy và làm lại từ đầu. Cô gái an ủi người yêu bằng những lời ngọt ngào như thế này: “Anh không thành công ở lĩnh vực này thì cũng đừng quá buồn, mình cố gắng thành công ở lĩnh vực khác. Quan trọng là chúng ta vẫn bên nhau vượt qua mọi thứ”.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 4.

Người cùng ta vượt qua khó khăn chính là người đáng được yêu thương, trân trọng nhất.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 5.

Hai người gặp gỡ và yêu nhau trong những ngày Viết Huy còn đá hạng Nhất trong màu áo CLB Hà Nội, khi đó Nga Ngố cũng tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Vận động viên Hà Nội.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 6.

Đến nay, cả hai đã cùng nhau trải qua những vui buồn trong suốt 4 năm. Chứng kiến đối phương trưởng thành và nỗ lực từng ngày khiến tình yêu càng thêm sâu đậm.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 7.

Điều mà Viết Huy yêu nhất ở cô gái người Thái Bình không phải là vẻ đẹp ngoại hình. Anh ấn tượng và khâm phục nghị lực của Nga Ngố. Cô nàng hoa khôi sống xa gia đình từ nhỏ để theo đuổi đam mê, bằng sự cố gắng, nội lực mạnh mẽ đã trở thành vận động viên bóng bàn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 8.

Trong 4 năm yêu nhau, Viết Huy luôn cố gắng có mặt ủng hộ cho người yêu ở những trận đấu. Anh chàng chưa từng bỏ bất kì trận chung kết nào mà cô vợ tham gia.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Nga về chung một nhà với cựu đội trưởng của Quang Hải, Đình Trọng - Ảnh 9.

Cô gái cũng ủng hộ anh hết mình sau khi giải nghệ vì chấn thương. Hiện tại, Viết Huy đang làm công tác huấn luyện tại một trung tâm bóng đá cộng đồng để thỏa đam mê với trái bóng cũng như giúp đỡ những mầm non bóng đá.

trực tiếp đá bónglịch đá euro 2021futsal world cupỉ lệ kèo trực tuyếnlịch thi đấu v-league 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/443/hoa-khoi-bong-ban-nguyen-thi-nga-ve-chung-mot-nha-voi-cuu-doi-truong-cua-quang-hai-dinh-trong/