vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Dân mạng chế ảnh đội hình U22 Việt Nam đầy hài hước sau khi thầy Park đưa ra khẩn cầu

Ngay sau đó, dân mạng Việt Nam đã tha hồ phóng tác đội hình của U22 Việt Nam theo phong cách hài hướ

Ngay sau đó, dân mạng Việt Nam đã tha hồ phóng tác đội hình của U22 Việt Nam theo phong cách hài hước. Có nơi công bố đội hình với toàn các chữ “Nguyễn” do theo cách đọc của nước ngoài, họ của cầu thủ là cách gọi thông thường, trong khi đó, “Nguyễn” lại là họ phổ biến nhất ở Việt Nam.

Một số fanpage thì ghi bông đùa “đã có đội hình xuất phát của U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia” nhưng phía dưới là bức ảnh với đội hình 11 người gồm 11 chữ “Huy chương vàng SEA Games là của U22 Việt Nam chúng ta”. Điều này khiến các CĐV đi từ bức xúc đến không khỏi bật cười.

Dân mạng chế ảnh đội hình U22 Việt Nam đầy hài hước sau khi thầy Park đưa ra khẩn cầu - Ảnh 1.

Đội hình toàn họ Nguyễn. Ảnh: VNF.

Dân mạng chế ảnh đội hình U22 Việt Nam đầy hài hước sau khi thầy Park đưa ra khẩn cầu - Ảnh 2.

Đội hình khích lệ U22 Việt Nam giành HCV. Ảnh: Bóng đá đời sống.

Trước đó, vào chiều 6/12, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Sau khi chúng tôi họp nội bộ, lập tức có bài về đội hình xuất phát của U22 Việt Nam. Chuyện mọi người có quan hệ thân với cầu thủ, BHL, tôi hiểu được. Thế nhưng, nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp để đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó đem lại bất lợi.

Nếu tôi có đội hình của Campuchia, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình để đối phó. Hiện nay, sau khi tôi họp xong, trên youtube xuất hiện ngay danh sách đội hình, đúng hệt”.

Ông chia sẻ tiếp: “Tôi không nghĩ đến mức có người trong nội bộ đội tuyển cung cấp thông tin. Thế nhưng, nếu người dân Việt Nam có biết thì tôi mong chúng ta nên hạn chế để đảm bảo thắng lợi. Các thông tin đó rất quan trọng”.

Dân mạng chế ảnh đội hình U22 Việt Nam đầy hài hước sau khi thầy Park đưa ra khẩn cầu - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo đề nghị báo chí, truyền thông hay người hâm mộ không công bố đội hình của U22 Việt Nam quá sớm. Ảnh: Hiếu Lương.

Điều này gây nhiều tranh cãi, có người tranh luận đây là công việc của báo chí, truyền thông. Người hâm mộ cũng thích thông tin này. Nếu cần thay đổi, HLV Park Hang-seo nên kiểm soát nhân sự trong đội tuyển tốt hơn để tránh tuồn tin ra ngoài. Thế nhưng với mục tiêu giành HCV SEA Games 2019, nhiều người lại bày tỏ đồng tình với HLV Park Hang-seo.

19h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/12, HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết SEA Games 2019 gặp U22 Campuchia tại SVĐ Rizal Memorial.

lịch bóng đá ý7m.cn livescorlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bxem bóng đá trực tuyến hôm naytỷ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/435/dan-mang-che-anh-doi-hinh-u22-viet-nam-day-hai-huoc-sau-khi-thay-park-dua-ra-khan-cau/