vị trí của bạn Home kèo đá banh

ĐT Việt Nam ngày nghỉ: Bùi Tiến Dũng về “trông” vợ, Phan Văn Đức háo hức đi chơi cùng mẹ con Nhật Linh

Các thành viên đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép nghỉ xả hơi sau buổi tập sáng ngày

Các thành viên đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép nghỉ xả hơi sau buổi tập sáng ngày thứ 7. Với những cầu thủ như Phan Văn Đức hay Bùi Tiến Dũng, họ dành phần lớn thời gian cho gia đình.

Trên trang cá nhân, Nhật Linh, vợ Văn Đức chia sẻ hình ảnh cô và bé Dâu Tay bay ra Hà Nội để gặp chồng đúng như lời hứa trước khi chàng cầu thủ này tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Cả gia đình Văn Đức cùng nhau dạo phố và ăn uống rất vui vẻ. Đây có là “phần thưởng” lớn nhất đối với tiền vệ sinh năm 1996 sau một tuần tập luyện vất vả cùng đội tuyển Việt Nam.

Gia đình Phan Văn Đức đi chơi.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Tranh thủ được nghỉ về trông hai mẹ con nhà Shi thôi”. Càng gần đến ngày làm đám cưới, Bùi Tiến Dũng cũng bộn rộn hơn với các công việc cá nhân.

Không chỉ có các cầu thủ, HLV Park Hang-seo cũng tranh thủ đi dự một sự kiện của quỹ tài trợ giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc xuất hiện bên cạnh Duy Mạnh và Đình Trọng, những cầu thủ không có mặt trong đợt tập trung ĐTQG lần này.

ĐT Việt Nam ngày nghỉ: Bùi Tiến Dũng về "trông" vợ, Phan Văn Đức háo hức chờ mẹ con Nhật Linh - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam ngày nghỉ: Bùi Tiến Dũng về "trông" vợ, Phan Văn Đức háo hức chờ mẹ con Nhật Linh - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo dự sự kiện cùng Duy Mạnh và Đình Trọng

tin tức bóng đálịch thi đấu v-league 2021 hôm nayfutsal việt namỉ lệ kèo trực tuyếncakhia live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/433/dt-viet-nam-ngay-nghi-bui-tien-dung-ve-trong-vo-phan-van-duc-hao-huc-di-choi-cung-me-con-nhat-linh/