vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên

Nguyễn Bá Minh Hiếu trổ tài gói bánh chưng cúng Tất niên cùng gia đình. Video: Sơn Phạm – GNTrong nh

Nguyễn Bá Minh Hiếu trổ tài gói bánh chưng cúng Tất niên cùng gia đình. Video: Sơn Phạm – GN

Trong những ngày này, người người nhà nhà đều rồn ràng chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc, quây quần bên nồi bánh chưng hay mâm cơm đủ đầy. Đối với các cầu thủ đây là dịp hiếm hoi họ được ở cạnh gia đình của mình, vì thế, ngày Tết luôn có một ý nghĩa rất lớn. Thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu của CLB Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

“Sáng 29 Tết tôi thường dậy sớm, chuẩn bị đồ làm bánh chưng, rồi đi ra chợ mua hoa quả, cành đào nhỏ để bày lên bàn thờ thắp hương vào ngày 30 Tết. Đó đều là những thứ không thể thiếu trong ngày Tết.

Những ngày như thế này rất có ý nghĩa với tôi. Đó là dịp gia đình xum vầy. Nhiều khi mình đi xa, thi đấu dài ngày thì mình cũng nhớ, thèm một bữa cơm gia đình nữa. Thường thì ngay từ ngày 23 tháng Chạp, cúng ông Công ông Táo là đã háo hức, mong được về nhà lắm rồi. Tết mà không cùng được ở nhà cùng gia đình thì quả thực là cảm thấy thiếu thốn”, Minh Hiếu chia sẻ.

Bên cạnh đó, thủ thành từng tham dự U20 World Cup này cũng cho biết những ngày Tết gia đình thường rất hạn chế sử dụng bia rượu và nếu có, cũng sẽ dặn dò khách rằng không nên tự đi xe đến mà cần có người đưa đón. Đó là biện pháp đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người.

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên - Ảnh 2.

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên - Ảnh 3.

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên - Ảnh 4.

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên - Ảnh 5.

Thủ thành của CLB Hà Nội chia sẻ cảm động về ý nghĩa của ngày Tết, cùng mẹ đi chợ và gói bánh chưng cúng Tất niên - Ảnh 6.

tỷ số chelseatin tức bóng đátrực tiếp việt nam vs malaysiabáo bóng đátỷ lệ cá cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/415/thu-thanh-cua-clb-ha-noi-chia-se-cam-dong-ve-y-nghia-cua-ngay-tet-cung-me-di-cho-va-goi-banh-chung-cung-tat-nien/