vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Bùi Tiến Dũng đi taxi quên tiền, bị Đoàn Văn Hậu quay video bóc phốt cực lầy

Tiến Dũng quên ví, Văn Hậu quay video “troll” đàn anh. Nguồn: IG Đoàn Văn Hậu.Đi chơi nhưng quên ví

Tiến Dũng quên ví, Văn Hậu quay video “troll” đàn anh. Nguồn: IG Đoàn Văn Hậu.

Đi chơi nhưng quên ví có lẽ là một trong những khoảnh khắc kinh điển của hội “não cá vàng” và trong một sáng đẹp trời, Dũng “gôn” chẳng may gia nhập. Thủ môn sinh năm 1997 di chuyển bằng taxi tại TPHCM và khi đến địa điểm mong muốn, chuẩn bị trả tiền thì phát hiện mình quên ví. May sao Tiến Dũng vẫn còn cái điện thoại, anh lập tức gọi cứu trợ cho những người bạn là Mạch Ngọc Hà và Đoàn Văn Hậu.

Hậu vệ sinh năm 1999 nắm lấy cơ hội quay luôn video bóc mẽ đàn anh cùng phòng ở Hà Nội FC. Văn Hậu vừa quay vừa cười lớn vừa nói: “Thanh niên đi chơi không mang tiền”. Tiến Dũng vừa ngại, vừa bình tĩnh nói: “Thôi trả nhanh để chú taxi còn đi nào”.

Văn Hậu sau đó đăng tải đoạn video lên trang cá nhân và tag Tiến Dũng vào. Đáp lại, Tiến Dũng trả lời: “Bình thường mà mọi người nhỉ?”.

 - Ảnh 2.

Tiến Dũng quên ví là điều bình thường nhưng bị đàn em troll thì sẽ không còn bình thường nữa.

Tiến Dũng, Văn Hậu đang cùng Hà Nội FC đóng quân ở TPHCM chuẩn bị cho vòng 18 V.League 2019 gặp CLB TPHCM. Trước đó 1 tuần, họ đã có mặt ở đây để đối đầu Sài Gòn FC tại vòng 17. Sau hai trận đấu này, Hà Nội FC sẽ còn chuyến hành quân tới Bình Dương để thi đấu trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á vào ngày 31/7.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM là trận cầu tâm điểm vòng 18 V.League 2019, diễn ra vào chiều tối ngày 26/7 trên SVĐ Thống Nhất. Trận đấu này sẽ phân định ngôi vị nhất bảng khi CLB TPHCM đang dẫn đầu, hơn Hà Nội FC đúng 1 điểm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trổ tài bán mận đầy hài hước

tỷ lệ cược bóng đáhanoi fcbóng đá nhà cáilịch đấu việt namxem bong da truc tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/414/bui-tien-dung-di-taxi-quen-tien-bi-doan-van-hau-quay-video-boc-phot-cuc-lay/