vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

"Erik Ten Hag sẽ phải đối phó với vấn đề do quy định ông đề ra"

Stuart Pearce cho rằng Erik Ten Hag sẽ gặp rắc rối với những quy tắc ông đặt ra tại Old Trafford. Ten Hag đã áp một số quy định cho Man United, bao gồm việc các

Stuart Pearce cho rằng Erik Ten Hag sẽ gặp rắc rối với những quy tắc ông đặt ra tại Old Trafford.

Ten Hag đã áp một số quy định cho Man United, bao gồm việc các cầu thủ đi tập muộn hoặc họp đội muộn đều bị loại bỏ, hoặc cấm các cầu thủ thuê đầu bếp riêng.

Phát biểu với talkSPORT, cựu huấn luyện viên của Manchester City, Pearce, đã nhận xét về các quy định của Ten Hag: "Nếu ông ấy đã thiết lập 5 quy tắc đó, ông ấy cũng phải đáp ứng được tất cả và sau đó phải đối phó với mọi vấn đề nhỏ mà những quy định này gây ra."

"Hãy lấy ví dụ về chế độ ăn kiêng. Rất nhiều cầu thủ thuê đầu bếp riêng của. Bạn không thể kiểm soát điều đó. Họ làm điều đó vì những lý do đúng đắn, và vì những loại thực phẩm khác nhau mà họ có trong văn hóa trên khắp thế giới. Đưa ra quy tắc này, bạn phải giám sát, và làm thế nào để giám sát điều đó?"

2022-04-17 PSV v Ajax – TOTO KNVB Cup Final / BSR Agency/GettyImages

Về quy tắc của Ten Hag trong việc đi muộn, Pearce nói thêm: "Đi muộn là lẽ thường tình. Nếu bạn là cầu thủ của đội 1 và bạn bị kẹt xe trên đường đến sân tập và bị loại bỏ, ông ấy có nói 'đó là luật, tôi có thể làm gì?’ Đôi khi những điều đó thật khó ưa. Ông ấy đang tự rước rắc rối vào mình với tư cách một người quản lý."

Bên cạnh 2 quy tắc trên, Ten Hag cũng yêu cầu cầu thủ không uống rượu trong tuần thi đấu. Về cơ bản, điều này sẽ như một lệnh cấm rượu trong suốt mùa giải. Ông muốn tất cả các cầu thủ sử dụng căng tin ở Carrington làm nguồn cung cấp bữa ăn chính cho họ, tuy nhiên họ sẽ được đáp ứng nhu cầu cá nhân. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ bữa ăn của họ sẽ được kiểm soát bởi câu lạc bộ.

Stuart Pearce cho rằng Erik Ten Hag sẽ gặp rắc rối với những quy tắc ông đặt ra tại Old Trafford. Ten Hag đã áp một số quy định cho Man United, bao gồm việc các

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/195/erik-ten-hag-se-phai-doi-pho-voi-van-de-do-quy-dinh-ong-de-ra/