vị trí của bạn Home kèo đá banh

giảiMoca-Kếtnốidoanhnghiệp–CupBáoBóngĐá2017Nghĩa“chém”,chấtHảiPhòngtrọngtình,trọngnghĩa

Nghĩa “chém” đã từng thi đấu rất hay trong màu áo FC Moon tại giai đoạn 2 của giải HPL S4. Giờ đây, khi anh tham gia sân chơi Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cup Báo Bóng Đá 2017, cầu thủ sinh năm 1986 này tiếp tục thể hiện vai trò đầu tàu ở FC Zen Resort & Camping.

>> Cài Moca xem bóng đá thả ga
>> Cục diện các bảng giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017 trước lượt cuối vòng bảng
Cơ duyên gặp nhau trong một lần ngồi ăn tối chung, cảm mến cái tình và sự chân thành của con người Trọng Nghĩa (tức Nghĩa “Chém”), ông bầu Dương Duy đã mời cầu thủ này về chơi cho đội bóng FC Moon. Không ngần ngại, cầu thủ người Hải Phòng đã lập tức nhận lời bởi anh cũng nhận ra sự chân thành mà chủ tịch đội bóng xứ Thanh dành cho anh. Giờ đây, Nghĩa “chém” là mảnh ghép không thể thiếu của đội bóng xứ Thanh tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá.
Nghĩa “chém” (trái) đang thi đấu rất hay tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cup Báo Bóng Đá 2017
Đúng với khí chất của người Hải Phòng, quen “ăn sóng nói gió” và “nói là làm”, sau cuộc gặp gỡ tình cờ ấy, Trọng Nghĩa đã về chơi cho đội bóng FC Moon. Từng là cầu thủ chuyên nghiệp nên Nghĩa hòa nhập rất nhanh với lối chơi của đội bóng mới. Còn nhớ ở giai đoạn 2 của mùa giải HPL-S4, cầu thủ người Hải Phòng đã có tên trong danh sách bổ sung của đội bóng Thanh Hóa. Đó cũng chính là màn ra mắt công khai của Nghĩa “chém” với người hâm mộ và cho đến tận hôm nay, anh vẫn là một nhân tố rất quan trọng của đội bóng của ông bầu Dương Duy.
Nghĩa “chém” (phải) là mảnh ghép hoàn hảo của Zen Resort & Camping
Tham gia giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo bóng đá, FC Moon đăng ký tham dự giải với cái tên Zen Resort & Camping. Trong 2 trận đấu đã qua, đội bóng đã có kết quả khá tốt với 4 điểm. Trên sân bóng thì Nghĩa “chém” chính là mỏ neo để các cầu thủ trẻ của Zen Resort & Camping tự tin thi đấu. 
Ở trận gặp FC Thăng Long, Nghĩa “chém” đã chơi như một chiến binh để giúp Zen Resort & Camping có được một trận hòa sau khi 2 lần bị đối phương dẫn trước. Ấn tượng nhất chính là tình huống càn lướt của anh rồi sau đó tung ra đường chuyền thuận lợi cho Chung “Koy” ghi bàn gỡ hòa 1-1. Trận hòa đó cũng phần nào rộng mở cơ hội đi tiếp cho Zen Resort & Camping vào vòng đấu loại trực tiếp. 
Nghĩa “chém” (sau) trong một pha bóng trong trận đấu giữa Zen Resort & Camping và Đại Việt SC
Ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, Zen Resort & Camping sẽ gặp đội đầu bảng Ecofoot, chỉ cần một trận hòa là 2 đội sẽ đi tiếp vào vòng trong bất chấp kết quả trận đấu còn lại giữa Đại Việt và Thăng Long. Zen Rosort & Camping mang đến giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá một đội hình khá trẻ và họ sẽ học hỏi được rất nhiều điều khi chơi bên cạnh một chiến binh như Nghĩa “chém”.

Nghĩa “chém” đã từng thi đấu rất hay trong màu áo FC Moon tại giai đoạn 2 của giải HPL S4. Giờ đây, khi anh tham gia sân chơi Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cup Báo Bóng Đá 2017, cầu thủ sinh năm 1986 này tiếp tục thể hiện vai trò đầu tàu ở FC Zen Resort & Camping.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thu 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mazarinette.com/128/giaimoca-ketnoidoanhnghiep-cupbaobongda2017nghiachemchathaiphongtrongtinhtrongnghia/